Là công ty chuyên cung cấp, sản xuất và thiết kế bao bì, chúng tôi nhận thấy bao bì ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hình ảnh và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu, góp phần nâng cao vị thế trên thị trường cũng như với đối tác kinh doanh. Bởi vậy, chúng tôi tự hào vì đã trở thành nhà cung cấp bao bì chính cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, khẳng định được uy tín và chỗ đứng của mình trong ngành sản xuất bao bì Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ có tâm huyết, năng động, sáng tạo, thành thạo các kỹ năng chuyên môn và hệ thống dây truyền máy móc sản xuất hiện đại, Công ty chúng tôi cam kết sẽ luôn đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm bao bì "CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - GIÁ THÀNH RẺ NHẤT" trên thị trường trong mọi thời điểm, góp phần đưa sản phẩm của Quý khách hàng đến với người tiêu dùng được hoản hảo nhất.

Một lần nữa, Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhật Á xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, để xứng đáng với sự tín nhiệm của Quý doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Đc: Số 18 Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: nhamaysanxuatnhua@gmail.com
ĐT: (04) 39 585 2641
Website: www.baobinhata.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Đc: Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội
Email: nhamaysanxuatnhua@gmail.com
ĐT: (04) 39 585 2641