Qua tiếp xúc với anh tôi thấy sự cởi mở và thân thiện là cảm nhận đầu tiên mà vị Chủ tịch của Tập Đoàn Gia Nguyễn hiện đang lãnh đạo 10 công ty thành viên và nhiều văn phòng đại diện trên cả nước.

Chủ tịch HĐQT NGUYỄN VĂN VĂN doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập.

PV: Anh có thể cho biết xu thế hội nhập ngày nay có tác động đến công ty anh như thế nào?

Doanh nhân Nguyễn Văn Văn: Ngày nay trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa nhất là Việt Nam đang ra nhập TPP thì các doanh nghiệp và các tập đoàn kinh tế có nhiều cơ hội phát triển bên cạnh đó những thách thức cũng vô cùng lớn về chất lượng và sản phẩm, nếu chúng ta không có sự cơ cấu lại nâng cao chất lượng thì sản phẩm sẽ khó cạnh tranh với các nước khác, Tập đoàn Gia Nguyễn cũng vậy chúng tôi cũng phải kiện toàn bộ máy và định vị sản phẩm và chất lượng đạt tiêu chuẩn để sẵn sàng hội nhập và phát triển cùng TPP.

PV: Sự cạnh tranh ở các lĩnh vực như: Ôtô, Xuất nhập khẩu, xúc tiến thương mại... có ảnh hưởng tới Tập đoàn Gia Nguyễn ?

Doanh nhân Nguyễn Văn Văn: Tôi nhận thấy sự cạnh tranh ở rất nhiều các lĩnh vực mà sự ảnh hưởng của nó tới Tập Đoàn Gia Nguyễn là rất lớn, với xuất phát điểm là công ty dịch vụ thì Tập Đoàn Gia Nguyễn đã định hướng rõ các mục tiêu và kế hoạch cho từng khâu một điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều tới Tập Đoàn Gia Nguyễn. Thị trường Ô tô nói chung và Siêu Thị ÔTô VOV nói riêng thì năm 2015 cũng có nhiều chuyển biến tích cực vì nhu cầu mua Ôtô cũng ngày một gia tăng.

Siêu thị Ôtô VOV là một trong những lĩnh vực chính của Tập Đoàn Gia Nguyễn. Ảnh:Trường Sơn

PV: Anh có thể chia sẻ những định hướng phát triển của doanh nghiệp mình trong thời gian tới?

Doanh nhân Nguyễn Văn Văn: Tập Đoàn Gia Nguyễn định hướng phát triển bền vững chú trọng đến yếu tố sản phẩm, con người,chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, các lĩnh vực thế mạnh của Tập Đoàn Gia Nguyễn như Ô tô, xe máy, giáo dục, lữ hành và du lịch, nhà hàng, xuất nhập khẩu, thương mại và dịch vụ …Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục mở rộng các hệ thống nhà hàng, khách sạn và các văn phòng đại diện trong và ngoài nước.

PV: Là một doanh nhân trẻ thành đạt, anh có chia sẻ  chia sẻ gì đến cộng đồng doanh nghiệp và đối tác khách hàng.

Doanh nhân Nguyễn Văn Văn: Thành đạt thì còn nhiều người hơn tôi rất nhiều, với tôi thì để phát triển kinh doanh hiệu quả thì việc sử dụng nguồn lực và chiến lược kinh doanh, phân khúc thị trường và định vị được sản phẩm cũng như năng lực lãnh đạo là điều kiện cần để đưa doanh nghiệp phát triển bên vững còn đủ thì cần thêm yếu tố môi trường và cả may mắn nữa.

Nhân dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10), thay mặt Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ, nhân viên Tập Đoàn Gia Nguyễn, tôi xin gửi tới doanh nhân là đối tác, khách hàng và doanh nhân trên cả nước những tình cảm tốt đẹp nhất. Kính chúc các anh (chị) sức khỏe, thành công, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Tập Đoàn Gia Nguyễn  mong muốn được tiếp tục hợp tác, kết nối với các doanh nhân trên tinh thần thiện chí. Chúc cho mối quan hệ giữa Tập Đoàn Gia Nguyễn với các đối tác sẽ luôn bền chặt.

PV: Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và thời điểm Việt Nam đã và đang gia nhập TPP (Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược) chúc anh và Tập Đoàn Gia Nguyễn phát triển vững mạnh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội đặc biệt hội nhập TPP mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư cho Tập Đoàn Gia Nguyễn.

 

                                                                                                  Theo Thời báo Việt làng nghề