Theo Tổng cục Du lịch, ước tính năm 2017, khách đến Phú Quốc đạt 1,8 triệu lượt, tăng 25,5% so với 2016, trong đó du khách quốc tế đạt trên 300.000 lượt, tăng 42,7%. Trong 9 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc đã đón lượng khách du lịch cao hơn hẳn chỉ tiêu được đặt ra cho toàn năm.

Đảo ngọc Phú Quốc được Gia Nguyễn Group chú trọng đầu tư

Với lợi thế từ bãi biển mang vẻ đẹp nguyên sơ và các lợi thế tự nhiên về núi rừng, sông suối, nước ngọt cộng với việc cơ sở hạ tầng đang được đầu tư ngày càng hoàn thiện, Phú Quốc đã hấp dẫn tự nhiên dòng tiền đầu tư. Việc Phú Quốc được đưa vào đề án để trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 đã có thể cho thấy trước tương lai của hòn đảo.

Từ tháng 9/2017, hàng loạt các hãng hàng không, lữ hành lớn tại nhiều quốc gia đã và đang kết nối với Phú Quốc, như TUI Nordic (Thụy Điển), Thomson (Vương quốc Anh), Alpitour World (kết nối đường bay thẳng từ Rome - Ý), Asiana và Korean Air (Hàn Quốc), Bangkok Airways (Thái Lan), Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc.

Các dự án bất động sản khách sạn nghỉ dưỡng được Gia Nguyễn Group đầu tư mạnh tại Phú Quốc

Với quyết tâm của ban lãnh đạo, Tập Đoàn Gia Nguyễn đang đầu tư mạnh mẽ xây dựng hệ thống các khách sạn nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch tại Phú Quốc nhằm đa dạng hóa các lĩnh vực cũng như mở rộng thị phần. Trong chính sách phát triển của Tập Đoàn Gia Nguyễn thì Phú Quốc luôn được quan tâm đặc biệt và mong muốn trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, đưa ra thị trường những sản phẩm đẹp, chất lượng, cách làm bài bản, phát triển bền vững là chiến lược mà Gia Nguyễn Group lựa chọn.

Để làm được điều đó, Gia Nguyễn Group luôn mở rộng cửa hợp tác để có thêm các đối tác cùng phát triển, tạo ra các dự án bất động sản đẹp trên khắp cả nước. Nguồn lực của một doanh nghiệp là hữu hạn, trong khi các dự án quy mô đòi hỏi vốn đầu tư lớn, trình độ, kinh nghiệm quản lý dự án chuyên nghiệp

Với những kinh nghiệm, giá trị tích lũy được trong suốt 10 năm qua và định hướng “phát triển bền vững nhưng linh hoạt”, Gia Nguyễn Group đang từng bước khẳng định để trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam.