Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp những giải pháp tối ưu, không chỉ giới hạn ở việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, Gia Nguyễn Group hướng tới mục tiêu trở thành đối tác tạo ra các giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng. Do đó, tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng, thực hiện chế độ hậu mãi nhằm đem lại sự tin tưởng, an tâm và hài lòng tới khách hàng.

Thiết bị y tế là một trong những lĩnh vực trọng điểm của Tập Đoàn Gia Nguyễn

Hiện nay Tập Đoàn Gia Nguyễn nhập khẩu trực tiếp và mua bán các loại thiết bị, vật tư, phục vụ cho ngành Y tế; Tham gia đấu thầu các Dự án đầu tư, các gói thầu lắp mới các trang thiết bị cho các Bệnh viện cấp TW, cấp tỉnh, cấp huyện như: các Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện Y học Cổ truyền, Trung tâm Y tế,… ở các tỉnh: Hà Nội, Tuyên Quang, Yên Bái, Hưng Yên, Cần Thơ, An Giang… Đối tác của công ty là các hãng sản xuất thiết bị y tế nổi tiếng trên thế giới như Alsa (ý), Nopa (Đức), Bionics, Econet (Hàn Quốc), Gollands (Anh), Hadeco, Shin-ei, Inami (Nhật)… ngoài ra chúng tôi còn là đại lý ủy quyền của nhiều nhãn hàng nổi tiếng nhất trên thế giới như: GE Healthcare (Mỹ), Covidien (Mỹ), Fresenius Kabi (Đức), Anios Laboratoires (Pháp), Fujifilm (Nhật), Hitachi (Nhật)…

Về các thiết bị Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng; Ngoài ra, công ty còn hợp tác với một số hãng như: Samsung, Daesung Maref của Hàn Quốc; hãng Fujifilm, Olympus, Toshiba của Nhật bản, một số hãng khác: Siemens, KaG stonz, B.Bram của Đức và GE của Mỹ .

Đầu tư trực tiếp các Dự án về Xử lý rác thải, nước thải Y tế, hệ thống khí cho các bệnh viện theo quy chuẩn quốc gia và quốc tế. Thực hiện chủ trương hiện đại hóa hệ thống khám chữa bệnh cho các Cơ sở khám chữa bệnh, các Bệnh viện trong cả nước.

Trong thời gian tới Gia Nguyễn Group tiếp tục triển khai đồng bộ tại các bệnh viện lớn như: Bạch Mai, Việt Đức, Viện E, Phụ sản TW và các bệnh viện tư như Hồng Ngọc, Thu Cúc...

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm cán bộ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với ngành y tế, có thâm niên nhiều năm công tác trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả thiết bị y tế, dược phẩm và dịch vụ y tế.

Tôn chỉ của chúng tôi là:

* Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp y tế hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

* Triết lý kinh doanh của chúng tôi là kiến tạo giá trị cho khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dựa trên những nguyên tắc về y đức.

Chúng tôi làm việc và tiếp tục làm việc không phải chỉ vì lợi nhuận mà còn vì danh tiếng lâu dài của Công ty. Mục tiêu mà chúng tôi trở thành nhà cung ứng tổng thể về thiết bị y tế tại Việt Nam và là một đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Bí quyết thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ được tìm thấy trong chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, mà còn ở giá cả và các dịch vụ sau bán hàng khác.

Tập Đoàn Gia Nguyễn đã và đang khẳng định vị thế của mình trên các lĩnh vực trọng điểm như: Y tế, bất động sản, giáo dục, lao động, ô tô, tài chính... Hy vọng rằng trên con đường hội nhập Gia Nguyễn Group rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của Qúy đối tác và khách hàng.