Năm 2018 đánh dấu mốc son 6 năm thành lập và những nỗ lực phát triển không ngừng của VOV Outo. Nhân dịp này, Tập đoàn Gia Nguyễn mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Tập đoàn trên những chặng đường sắp tới.

Từ ngày 15/08/2018 đến 31/10/2018 VOV Auto triển khai chương trình tri ân khách hàng nhân dịp “Kỷ niệm 6 năm thành lập Siêu thị ôtô VOV Auto”. Theo đó, Khi mua xe ô tô mới hoặc cũ tại các cửa hàng/ Đại lý VOV Outo trên toàn quốc trong thời gian khyến mại, khách hàng sẽ nhận được 01 Phiếu bốc thăm may mắn và những phần quà hấp dẫn trị giá lên tới 800 triệu đồng.

 Thông qua chương trình tri ân này, Tập đoàn Gia Nguyễn mong muốn gửi lời cám ơn đến tất cả những khách hàng, đối tác, cơ quan nhà nước đã, đang và sẽ sát cánh cùng những hoạt động của Tập đoàn.

Sứ mệnh của VOV là góp phần hoàn thiện cuộc sống con người với tôn chỉ: "Ô tô cho mỗi gia đình Việt Nam với chất lượng và giá cả hợp lý nhất". Với 2 Siêu thị lớn tại Hà Nội là VOV1: 18 Dương Đình Nghệ, VOV2: 99 Phạm Hùng chắc chắn đáp ứng đủ mọi nhu cầu của Qúy khách.

Kể từ khi ra mắt, Siêu thị Ô tô VOV Auto đã gặt hái được nhiều thành công với thành tựu đạt được ấn tượng. Tính đến hết tháng 7/2018, doanh số cộng dồn mua bán ôtô của Siêu thị Ô tô VOV Auto đã đạt hơn 9.000 xe các loại. Không chỉ vậy, Siêu thị Ô tô VOV Auto nhiều năm lọt Top dẫn đầu về chỉ số hài lòng dành cho Dịch vụ bán hàng và Dịch vụ sau bán hàng. Điều này đã minh chứng cho sự yêu mến và tin tưởng lựa chọn của khách hàng dành cho thương hiệu VOV Auto.

Trải qua chặng đường nỗ lực không ngừng, Siêu thị Ô tô VOV Auto đã phát triển lớn mạnh và có vị thế trên thị trường, được biết đến là đơn vị mua bán ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội. VOV Auto sẽ tiếp tục phấn đấu đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhằm vươn tới những giá trị mới để thỏa mãn và xứng đáng với sự ủng hộ của khách hàng. Với các sản phẩm và dịch vụ cao cấp cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đây chắc chắn là cơ hội để sở hữu những mẫu xe sang trọng và tiện ích.

Một lần nữa thay mặt Ban lãnh đạo Tập Đoàn Gia Nguyễn - Siêu thị Ô tô VOV trân trọng cảm ơn tất cả Qúy đối tác và khách hàng đã dành sự tin tưởng, góp ý chân thành, mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn sự yêu mến và những tình cảm quý báu của Qúy đối tác và khách hàng luôn đồng hành cùng VOV Auto.

SIÊU THỊ Ô TÔ VOV AUTO - HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !