Lắp đặt camera quan sát tại sân bay hiện được nhiều Nhà quản lý quan tâm và đánh giá lại công tác kiểm tra, giám sát an ninh người và phương tiện đối với nhân viên hàng không ra vào khu vực hạn chế nhà ga, sân bay các cảng hàng không quốc tế.Từ việc đối mặt với các đe dọa từ khủng bố đến việc thực hiện các quy tắc, quy định nghiêm ngặt, nhân viên an ninh của sân bay phải làm trong một môi trường với nhịp độ nhanh mà không được phép để ra sai xót.

Với công nghệ camera quan sát IP và những cải tiến mới trong phân tích hình ảnh đã hỗ trợ đưa vấn đề an ninh trong sân bay lên tầm cao mới mà Camera Cộng Lực muốn đề cập nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời Quý vị cùng theo dõi:

Cung cấp các giải pháp lắp camera tại sân bay với quy trình thực hiện đơn giản, hiệu quả và áp dụng thực tiễn một cách sâu rộng.Lên giải pháp đưa ra số lượng, chủng loại camera cần sử dụng phù hợp cho từng hạng mục và vị trí lắp đặt tại sân bay giúp Chủ đầu tư không còn mông lung và dễ dàng hình dung ra vị trí theo dõi sao cho tổng quát, bao trùm được hệ thống mình quản lý.

Sân bay luôn là một trong những khu vực khá phức tạp về an ninh trật tự, để thắt chặt an ninh, nhiều sân bay đã chọn giải pháp lắp đặt trọn bộ camera quan sát IP cho sân bay với kinh phí hợp lý và hiệu quả. Đây là một giải pháp tối ưu để tăng cường đảm bảo an ninh cho sân bay trên khắp cả nước. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp này nhé!

Tư vấn giải pháp và quy trình lắp đặt camera IP quan sát tại sân bay 

Hiện nay sự phát triển của các ngành công nghệ hiện đại đã tạo ra nhiều sản phẩm và giải pháp rất hữu hiệu. Điển hình các sản phẩm và giải pháp về hệ thống an ninh dùng camera IP,camera có dây và camera không dây. Với hệ thống camera quan sát này, nó sẽ giúp cho các doanh nghiệp hoạt động tại sân baygiải quyết được các vấn đề về an ninh một cách tốt nhất nhằm phòng ngừa và tránh gặp thiệt hại khi có sự xâm nhập từ các phần tử tệ nạn xã hội.

Sử dụng giải pháp lắp camera quan sát tại sân bay còn giúp cho những nhà quản lý vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ, mà lại làm cho hình ảnh của doanh nghiệp được chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Cộng Lực lắp đặt camera quan sát tại sân bay với quy trình khoa học và bảo mật

  • Khảo sát vị trí lắp đặt hệ thống camera trực tiếp tại sân bay
  • Tư vấn cho Chủ đầu tư lắp đặt camera để quan sát những vị trí thích hợp nhất.
  • Lên giải pháp đưa ra số lượng, chủng loại camera cần sử dụng phù hợp cho từng công trình.
  • Thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt camera và đường chạy dây cho hệ thống camera quan sát.
  • Đưa ra giải pháp thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát tại sân bay tối ưu nhất.
  • Thi công lắp đặt hệ thống nhanh chóng.
  • Sau khi thi công lắp đặt camera quan sát xong sẽ hướng đẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống camera quan sát cho quý khách hàng. Khi đó khách hàng có thể xem trực tiếptrên máy tính, qua màn hình tivi có kết nối internet, xem qua điện thoại di động, máy tính bảng… một cách dễ dàng.

Sử dụng camera Samsung sản phẩm hỗ trợ quan sát tốt nhất tại các sân bay lớn

Đội ngũ kỹ thuật viên Tập đoàn Gia Nguyễn đã tìm tòi và nghiên cứu giải pháp lắp camera tại sân bay thông qua sản phẩm camera Samsung với nhiều tính năng nổi bật, giúp việc quan sát an ninh trở nên dễ dàng và sắc nét hơn bao giờ hết.

Hệ thống Camera Samsung này gồm 2 loại camera quan sát có dây và camera quan sát không dây được kết nối bằng dây mạng tới switch hoặc bộ phát sóng không dây, switch và bộ phát sóng không dây được kết nối với modem để ra ngoài internet. Người sử dụng có thể xem trên máy tính hệ thống camera này bằng 1 kết nối đơn giản. Các nhà sản xuất cũng có phần mềm hỗ trợ để xem 1 lúc nhiều camera tại nhiều nơi. Hệ thống vận hành với cấu hình đơn giản.

Lợi ích của giải pháp lắp đặt camera IP quan sát tại sân bay

  • Đảm bảo an ninh, an toàn cho sân bay
  • Nâng cao hiệu quả quản lý, chất lượng dịch vụ ở sân bay: Camera quan sát thông minh với tính năng phân tích cảnh hình ảnh sẽ hỗ trợ hiệu quả trong việc quản lý lưu lượng hành khách. Giúp nhà quản lý phát hiện và đưa ra những giải pháp hợp lý để cải thiện lưu lượng giao thông, khắc phục tình trạng tắc nghẽn hành khách khi làm thủ tục.
  • Giám sát an ninh sân bay luôn được đảm bảo mọi lúc mọi nơi 24/24.

Bằng tinh thần làm việc với trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho Nhà quản lý tại các Doanh nghiệp quản lý sân bay một hệ thống camera quan sát chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài cho từng thiết bị.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

- Thứ nhất, sự nhiệt tình, trung thực, thực tâm vì khách hàng từ đội ngũ nhân viên. Các bộ phận tư vấn, kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn hết mình vì bạn.
 
- Thứ hai, Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm chu đáo, cẩn thận cho khách hàng. Không trốn tránh, quy chụp lỗi cho khách hàng như nhiều đơn vị khách để thu tiền bất chính.
 
- Thứ ba, thời gian tiếp nhận thông tin và bảo hành sản phẩm chỉ từ 4 tới 8h làm việc hoặc hôm sau nếu nhận thông tin vào buổi tối.
 
- Thứ tư, luôn chủ động bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera quan sát cho Quý khách để hệ thống hoạt động ổn định.
 
- Thứ năm, hướng dẫn khách hàng sử dụng và khai thác hệ thống camera giám sát hiệu quả nhất.
 
- Thứ sáu, luôn thông báo về các chương trình “Khuyến mại, giảm giá, tri ân” tới toàn bộ khách hàng.
 
- Và đặc biệt, luôn có những chính sách hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng thân thiết.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn giải pháp về thiết bị camera quan sát an ninh cũng như lắp đặt camera quan sát tại sân bay, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên để chúng tôi tư vấn cho bạn sở hữu hệ thống thiết bị giám sát an ninh chất lượng hoàn hảo, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách trong mỗi chuyến bay.