Hình ảnh tại tầng 1 -Trung tâm Hoa Anh Đào (HAD)  

Với lợi thế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản “vừa học vừa làm”,chúng tôi đã tạo được sự liên kết chặt chẽ với hơn 100 trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học ở Nhật Bản. Để từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh về chỗ ở, học tập cũng như việc làm thêm. Thành tích tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho gần một nghìn bạn học sinh được sang Nhật Bản học tập và làm việc, chúng tôi tự hào là nhịp cầu nối giữa hai nền giáo dục Việt – Nhật.

              

Trung tâm HAD là công ty tư vấn chuyên sâu về du học Nhật Bản - Hàn Quốc

VÌ SAO NÊN CHỌN HOA ANH ĐÀO KHI MUỐN DU HỌC NHẬT BẢN

Trong nhiều năm qua, Gia Nguyễn luôn được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh xem là địa chỉ uy tín nhất để gửi gắm niềm tin và ước mơ du học Nhật Bản của mình. Từng bước vươn lên trở thành một trong những trung tâm dẫn đầu về thị trường du học Nhật Bản tại Việt Nam. Vì sao vậy ? Đến với Gia Nguyễn các bạn có được những lợi ích sau :
+) Tỷ lệ đậu Visa 3 năm gần đây của Hoa Anh Đào là 100%
+) Dịch thuật hồ sơ miễn phí
+) Tư vấn chọn trường phù hợp với học lực và khả năng tài chính.
+) Thu xếp chỗ ăn ở, hỗ trợ việc làm thêm lương từ 1500 đến 2500 USD cho du học sinh trong quá trình sinh sống và học tập tại Nhật Bản
+) Đảm bảo học phí rẻ so với các trung tâm khác.
+) Giới thiệu việc làm tại Nhật Bản cho các bạn sau khi tốt nghiệp.
+) Đặc biệt công ty chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ cho hàng trăm bạn tu nghiệp sinh đã trở về Việt Nam vẫn có thể quay lại nước Nhật Bản với tỷ lệ visa cao trong thời gian ngắn nhật.
+) Với kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ cho các bạn du học sinh, và các mối quan hệ có được trên đất Nhật Bản, HOA ANH ĐÀO cam kết là người bạn đồng hành trong suốt thời gian học tập của các bạn.

TẬP ĐOÀN GIA NGUYỄN – Luôn đồng hành cùng bạn !
http://duhochoaanhdao.com/
http://hoaanhdao.edu.vn/
http://daytiengnhat.edu.vn/
http://daytienghanquoc.edu.vn/